Giới thiệu
Giới thiệu chung
Chính sách kinh doanh
Định hướng phát triển
Năng lực nhân sự
Sơ đồ tổ chức
Năng lực tài chính
Những thành tựu đã đạt được
Văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo


            [ Hướng dẫn thanh toán ]

 
Tin tức
Hà Nội xin ý kiến Thủ tướng về xây cổng chào

Trao đổi với VnExpress.net sáng 14/7, ông Nguyễn Thịnh Thành, Chánh văn phòng UBND Hà Nội cho biết, thành phố đang xin ý kiến Thủ tướng về việc có tiếp tục xây dựng cổng chào hay không.

iPhone 4 "cháy hàng" ngay ngày đầu đặt mua

Apple cho biết, hơn 600.000 sản phẩm đã được đặt mua, gấp 10 lần model 3GS năm ngoái. Jon Rifenburg, một người Mỹ, đã phải túc trực trên mạng từ lúc 6 giờ sáng để có thể đặt hàng mẫu điện thoại "hot" nhất trong năm. Anh là một trong những người may mắn vì nếu đặt hàng muộn hơn sẽ gặp sự cố khi truy cập vào website của Apple và AT&T.

MasterCard thẻ thông minh

Trên 35 nhà quản lý từ các tổ chức tài chính thành viên của MasterCard tại Việt Nam đã tham dự hội thảo về EMV, tổ chức vào 14/10 tại TP HCM. EMV (viết tắt của Europay, MasterCard & Visa) là một chuẩn toàn cầu trong ngành thanh toán gồm các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thông minh cũng như các thiết bị chấp nhận các thẻ này.

Nguy cơ rủi ro khi mua hàng qua mạng

Mua - bán hàng qua mạng Internet hiện là trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa thích bởi đỡ mất thời gian đi xem đồ, chỉ cần một cú "click" chuột là đã có thể mua một sản phẩm ưng ý.

Tội phạm thẻ: Ngân hàng lo một mình không nổi

Tin về nạn ăn cắp tài khoản đăng tải trên VnExpress được ông Dương Quang Khánh, Trưởng phòng Thẻ và Dịch vụ ngân hàng điện tử ICB in ra đọc và đặt ngay ngắn trên bàn làm việc từ mấy ngày nay. Các đại gia thẻ khác cũng không giấu nổi nỗi lo, dù đang mải mê với chiến dịch mở rộng thị phần.


Đầu trang